Liên kết nhanh
Hỗ trợ trực tuyến
Counselors
+8801770123799
Hạt điều Việt Nam

 

Sản phẩm Hạt điều Việt Nam

 

Chất lượng theo tiêu chuẩn AFI, dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động từ băm nhỏ, phân loại lụa… chúng tôi có máy chụp Xquang, máy bắn màu, máy dò kim loại.

 

WW 450. 320. 240...

Minimum Order Quantity: 1x20ft FCL

Quality Standard : All goods meet AFI (USA 1/2012) Standard.

Packing : in flexi bags with net weight of 22.68kg/bag or client’s requirement

Shipment time: within 20 days from the date of contract

Payment term:  Deposit 30%, balance 70% against copy of B/L or 100% L/C at sight

Shipment term: FOB; CFR; CIF as customer’s requirement.

 

            

 

 

Quy trình sản xuất Hạt điều

 

Nguyên liệu thô

  • Nguyên liệu bao gồm tất cả các loại hạt điều được tách ra và sấy khô đạt độ ẩm dưới 5%
  • Nguồn nguyên liệu được tập kết tại các nhà máy trên địa bàn Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh. Long An và một số tỉnh thành khác trong cả nước.
  • Nguyên liệu trước khi vận chuyển đến nhà máy điều đã được bộ phận KCS kiểm tra dựa trên các cấp độ cụ thể của nhân hạt điều.

 

Tuyển chọn:

  • Quá trình phân loại được thực hiện bằng máy trên các loại hạt điều như W240, W320, W450 ...
  • Mục đích của quá trình này là phân loại vật liệu dựa trên kích thước hạt.
  • Có nhiều kích thước hạt khác nhau. Căn cứ vào từng loại mà chúng ta sẽ điều chỉnh thước chia cho phù hợp.
  • Thông qua quá trình phân loại này, hạt sẽ đạt kích thước yêu cầu để xuất khẩu hoặc đáp ứng yêu cầu của khách hàng đối với từng đơn hàng cụ thể.

 

Quá trình phân loại màu:

  • Quá trình này nhằm loại bỏ các hạt có màu sắc không đạt yêu cầu và một số tạp chất lạ thông qua cảm biến màu của máy phân loại màu.
  • Tùy theo tiêu chuẩn của từng loại và từng đối tượng khách hàng cụ thể mà chúng tôi sẽ điều chỉnh cấp máy phân loại cho phù hợp.
  • Hạt sau khi qua công đoạn này sẽ trở nên tương tự, phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu về màu sắc cũng như tỷ lệ hạt không phù hợp cho phép.
  •  

Phân loại thủ công:

  • Phân loại thủ công là một quy trình phân loại thủ công nhằm điều chỉnh chất lượng cho phù hợp với các đơn đặt hàng mà máy phân loại khó đạt được.
  • Các hạt sẽ được trải khắp bàn inox và được công nhân phân loại bằng tay để chọn ra những hạt mịn dựa trên quan sát và đánh giá bằng mắt thường.
  • Thông qua quá trình này, hạt sẽ đạt được chất lượng tổng thể theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

 

Khử trùng:

  • Đây là một quá trình quan trọng để đảm bảo rằng không có côn trùng sống trong sản phẩm (một sai lầm nghiêm trọng trong xuất khẩu nông sản)
  • Hạt sẽ được hun trùng trong phòng kín để diệt côn trùng.
  • Quá trình này được thực hiện trong vòng 7 ngày
  • Trong thời gian này, tất cả các cửa ra vào và cửa sổ của phòng xông hơi ướt phải được đóng tuyệt đối.

 

Phát hiện tạp chất và đóng gói:

  • Quá trình này sẽ được tiến hành trên dây chuyền đóng gói kết hợp với máy phát hiện tạp chất bằng tia X.
  • Hạt sẽ được đổ vào phễu inox sau đó đi qua rây lắc để loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ.
  • Sau đó, các hạt sẽ được đưa qua một băng tải phẳng. Công nhân sẽ theo dõi toàn bộ quá trình để loại bỏ một số tạp chất có thể nhìn thấy được.
  • Cuối băng tải là một máy hút bụi lớn để loại bỏ bụi và các tạp chất nhẹ.
  • Các tạp chất còn lại sẽ được Xray loại bỏ trước khi đóng gói.

 

Loại bỏ kim loại và xếp hàng hóa:

  • Hàng hóa trước khi bốc hàng phải qua máy dò kim loại để kiểm tra lần cuối trước khi xuất xưởng.
  • Các thùng chứa phải được kiểm tra để đảm bảo rằng tường bên và tấm mái không bị hư hỏng. Nền nhà phải sạch sẽ, không bị trầy xước.
  • Việc xếp hàng hóa lên container phải đảm bảo xếp hàng đúng quy cách, tránh làm vỡ thùng carton. Mỗi thùng carton phải được dán giấy và chụp ảnh để kiểm soát.
  • Cuối cùng, đóng cửa container và kiểm tra niêm phong bằng accordane theo quy định.